Hướng dẫn thí sinh đã đủ điểm trúng tuyển NV1 Đại học, Cao đẳng

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp thông báo hướng dẫn thí sinh đã đủ điểm trúng tuyển NV1 Đại học, Cao đẳng hệ chính quy tuyển sinh năm 2013 nhưng không nhận được Giấy báo nhập học. Nhà trường đã gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh trúng tuyển NV1 Đại học, Cao đẳng chính quy tuyển sinh năm 2013 từ ngày 09/8/2013.

Để đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh trúng tuyển kịp hoàn thiện các thủ tục và nhập học vào ngày 18/08/2013, Nhà trường thông báo hướng dẫn thí sinh trúng tuyểnNV1 Đại học, Cao đẳng hệ chính quy tuyển sinh năm 2013 mà không nhận được giấy báo nhập học một số nội dung sau đây.

1. Đối với thí sinh:

Thuộc các tỉnh Hải Dương, Hà Nam, Nghệ An và một số địa phương khác, nếu đạt điểm trúng tuyển mà không nhận được Giấy báo nhập học đề nghị chủ động liên hệ tại Phòng Giáo dục chuyên nghiệp thuộc các Sở Giáo dục-Đào tạo Tỉnh; Hoặc Trường THPT nơi thí sinh theo học; Hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ: Tổ tuyển sinh, Phòng Công tác HSSV, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, cơ sở Hà Nội, để nhận Giấy báo nhập học.

2. Đối với thí sinh ở các trường hợp sau đây:

- Nộp hồ sơ dự thi trực tiếp tại các trường Đại học trong cả nước (Mã đơn vị dự thi 99) để thi nhờ và có đăng ký xét tuyển NV1 vào nhà trường;

- Chưa nhận được Giấy báo nhập học do chậm hoặc bị thất lạc;

Nếu đã đủ điểm trúng tuyển NV1 mà không nhận được Giấy báo nhập học, đề nghị chủ động liên hệ đến địa chỉ: Tổ tuyển sinh, Phòng Công tác HSSV, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, cơ sở Hà Nội, để nhận Giấy báo nhập học.

Từ ngày 12 đến 15 tháng 8 năm 2013, tổ Tuyển sinh của trường sẽ trực để làm thủ tục cấp lại Giấy báo nhập học, tạo điều kiện thuận lợi nhất để thí sinh thuộc các đối tượng nói trên hoàn thiện hồ sơ theo quy định.

Địa chỉ liên hệ:

Tổ Tuyển sinh, Phòng Công tác HSSV, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, cơ sở Hà Nội: Số 456 (ngõ 454) Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Điện thoại: 043.6331854 hoặc 043.6339857.