Thông báo về việc thu hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học hệ chính quy NV2 tuyển sinh năm 2013

Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, cơ sở đào tạo Công lập của Bộ Công Thương, thông báo kế hoạch thu hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học hệ chính quy NV2 tuyển sinh năm 2013 như sau.

1. Điểm đủ điều kiện nộp đăng ký hồ sơ xét tuyển

NV2 2013

2. Đối tượng xét tuyển

Thí sinh có kết quả các đợt thi Đại học theo đề thi chung năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

- Đạt điểm đủ điều kiện nộp đăng ký hồ sơ xét tuyển NV2 (lấy theo kết quả các đợt thi ĐH theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT năm 2013) theo danh mục ngành tại bảng ở mục 1;

- Không có môn thi nào bị điểm 0.

3. Các thủ tục cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Trong thời hạn quy định của Nhà trường, thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường, bao gồm các thủ tục sau:

- Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh Đại học năm 2013 (bản chính);

- 01 phong bì đã dán tem và có ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh;

- Lệ phí đăng ký xét tuyển theo quy định.

4. Thời gian thu hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2

Từ ngày 20/08/2013 đến hết ngày 10/09/2013.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện, thời gian thu hồ sơ sẽ được tính đến hết 17 giờ 00' ngày 10/09/2013 theo dấu Bưu điện.

5. Phương án xét tuyển

- Điểm trúng tuyển theo nguyên tắc lấy độ dốc từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu;

- Nhà trường cho phép thí sinh được tự lựa chọn địa điểm học tập tại cơ sở Hà Nội hoặc cơ sở Nam Định;

- Thí sinh không trúng tuyển NV2 vào ngành đã đăng ký, được phép ĐKXT vào các ngành có điểm trúng tuyển thấp hơn, nếu còn chỉ tiêu.

6. Địa chỉ liên hệ nộp hồ sơ: Tổ Tuyển sinh - Phòng Công tác học sinh sinh viên

- Cơ sở Hà Nội: Số 456, Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội - Điện thoại : 043.8621504 hoặc 043.6331854;

- Cơ sở Nam Định: Số 353, Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định - Điện thoại: 0350.3842747.

- Website: www.tuyensinh.uneti.edu.vn

HIỆU TRƯỞNG - CHỦ TỊCH HĐTS