Thiết kế khuôn_ amp upcase mold

Với các chi tiết trước, người học đã có thể thực hiện tách hai lòng khuôn cho chi tiết. Nhưng với chi tiết có lỗ nằm ngang thân thì cần có một giải pháp được đưa ra để giải quyết.

Thiết kế khuôn_ Shadow method

Trong rất nhiều trường hợp mặt phân khuôn không phải là mặt phẳng đơn thuần, mà nó có thể là mặt bậc. Chúng ta cần những công cụ nào để tạo ra mặt phân khuôn có dạng mặt bậc để lòng khuôn và lõi khuôn cũng có dạng bậc như vậy?

Thiết kế khuôn_ Automatic skirt parting surface

Để thiết kế được một bộ khuôn mẫu phù hợp cần rất nhiều yếu tố quan trọng cấu thành, một trong số đó chính là việc tạo mặt phân khuôn hợp lý. Vậy để tạo một mặt phân khuôn hợp lý cho chi tiết trên phần mềm Pro Engineer 4.0 chúng ta cần thực hiện những công việc gì và cụ thể như thế nào?

Thiết kế khuôn_Faceplate

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp và các phần mềm hỗ trợ thì việc sản xuất và chế tạo các chi tiết phức tạp ngày càng trở nên đơn giản hơn, hay các chi tiết ngày càng có xu hướng phức tạp hơn. 

Thiết kế khuôn_Cell phone cover

Điện thoại di động là vật dụng mà chúng ta thấy thuộc hàng phổ biến bậc nhất trong thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy và gặp ở mọi nơi và sử dụng chúng hàng ngày. Do đó mẫu mã sản phẩm thay đổi rất nhanh chóng theo từng ngày, và vỏ điện thoại cũng chính là một chi tiết điển hình cho việc tạo khuôn. 

Giới thiệu Khoa

News

Khoa Cơ khí là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Trải qua 55 năm phấn đấu và trưởng thành, hiện nay Khoa Cơ khí có một đội ngũ cán bộ, giảng viên và cơ sở vật chất tuy còn khiêm tốn nhưng rất đáng tự hào.

Khoa Cơ khí đã và đang đào tạo hai chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ kỹ thuật Ô tô cho cả 3 hệ đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và liên thông.

Đọc tiếp ...