Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại Học Kinh Tế - Kỹ Thuật Công Nghiệp Lần thứ 29 nhiệm kỳ 2014 – 2017

Hòa chung trong không khí tuổi trẻ cả nước phấn khởi hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2014, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và đặc biệt tuổi trẻ Nhà trường lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ Nhà trường, ngày 27/04/2014 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXIX tại Hội trường Lớn 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định. Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXIX là Đại hội của đổi mới, đoàn kết, trí tuệ và phát triển bền vững, Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XXVIII, xác định mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 và đặc biệt là bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị và thực sự trở thành người bạn đồng hành cùng Đoàn viên, thanh niên.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có NGƯT.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên BCH trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định cùng các thầy cô giáo trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các ban của Tỉnh Đoàn Nam Đinh. Đại hội được đón tiếp các thầy cô là lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể, các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa trong trường cùng các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đoàn bạn trên địa bàn Tỉnh Nam Định.

Về dự Đại hội còn có 329 đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 20.000 Đoàn viên thanh niên đang học tập tại trường.

Qua một ngày làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ Đoàn viên thanh niên nhà trường trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 29 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Ban chấp hành khóa 29 vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ Đoàn của Nhà trường. Đại hội mong muốn mỗi Đoàn viên và toàn thể Ban chấp hành khóa mới hãy xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội, của tuổi trẻ nhà trường,  không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà lần thứ 29 nhiệm kỳ 2014-2017:

NGƯT.PGS.TS. Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Uỷ viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định phát biểu chỉ đạo Đại hội và tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh Đại hội

BCH Đoàn trường khoá 29 ra mắt và đọc lời hứa trước Đại hội.

Chương trình Văn nghệ chào mừng Đại hội 

Nguồn tham khảo: www.uneti.edu.vn

Giới thiệu Khoa

News

Khoa Cơ khí là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Trải qua 55 năm phấn đấu và trưởng thành, hiện nay Khoa Cơ khí có một đội ngũ cán bộ, giảng viên và cơ sở vật chất tuy còn khiêm tốn nhưng rất đáng tự hào.

Khoa Cơ khí đã và đang đào tạo hai chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ kỹ thuật Ô tô cho cả 3 hệ đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và liên thông.

Đọc tiếp ...