Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm, giới thiệu mô hình đào tạo lớp chất lượng cao và đào tạo song song hai chương trình

 

6.1

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Tổ tuyển sinh - Phòng Công tác học sinh sinh viên phối hợp với Phòng Đào tạo và các khoa chuyên môn xây dựng nội dung và tổ chức tọa đàm giới thiệu mô hình đào tạo lớp chất lượng cao và đào tạo song song hai chương trình trong thời gian từ ngày 24 đến 28 tháng 6 năm 2013. 

Mặc dù trong ngày đầu tiên, do ảnh hưởng của mưa bão nên đã xảy ra sự cố mất điện cục bộ ở cả hai cơ sở đào tạo của nhà trường. Tuy nhiên, số lượng các em sinh viên hệ đại học chính quy khóa 6 quan tâm, đăng ký và đến tham dự rất đông đủ. Chính vì vậy mà buổi tọa đàm ngày 24/06/2013 giới thiệu mô hình đào tạo lớp chất lượng cao và song song hai chương trình ngành Kế toán, do số lượng sinh viên đăng ký tham gia đông nên ban tổ chức phải chia và thực hiện 2 ca/buổi, mỗi ca có trên 200 sinh viên tham dự. Nội dung buổi tọa đàm được thực hiện thông qua cầu truyền hình trực tiếp tại hai cơ sở của nhà trường đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin của sinh viên về các mô hình đào tạo này của nhà trường. Các buổi tọa đàm tiếp theo, chúng tôi tiếp tục cập nhật và đưa tin sau.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm ngày 24/06/2013 về mô hình đào tạo chất lượng cao, đào tạo song song hai chương trình ngành Kế toán.

1

 

2

 

3

 

4

 

5.1

6.1

 

Giới thiệu Khoa

News

Khoa Cơ khí là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Trải qua 55 năm phấn đấu và trưởng thành, hiện nay Khoa Cơ khí có một đội ngũ cán bộ, giảng viên và cơ sở vật chất tuy còn khiêm tốn nhưng rất đáng tự hào.

Khoa Cơ khí đã và đang đào tạo hai chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ kỹ thuật Ô tô cho cả 3 hệ đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và liên thông.

Đọc tiếp ...