Hội giảng Khoa Cơ khí

Tại buổi hội giảng, các thầy cô trong Khoa đã nhận được những ý kiến góp ý quý báu của đồng nghiệp và đặc biệt là Thầy Nguyễn Ích Thông – Trưởng khoa Cơ khí. Qua buổi hội giảng các thầy cô cũng rút ra được những kinh nghiệm quý báu để nâng cao hơn nữa chất lượng bài giảng cũng như phong thái khi đứng lớp. Bên cạnh đó, đây cũng là một cơ hội hết sức quý báu đối với các thầy cô trẻ đang thử việc tại khoa để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm xây dựng bài giảng và đứng lớp.

Sau đây là một số hình ảnh buổi hội giảng:

ck01