PHONG TRÀO SẢN XUẤT MÁY SẤN INOX CỦA KHOA CƠ KHÍ TẠI XƯỞNG MỸ XÁ

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, trong thời gian vừa qua từ ngày 10 tháng 03 đến ngày 09 tháng 04 năm 2014, Khoa Cơ khí đã tiến hành triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất chế tạo máy sấn INOX khổ 2400x800x1 mm tại xưởng Cơ khí – Mỹ Xá – Nam Định nhằm mục đích nâng cao chất lượng và năng lực nghề nghiệp của các giảng viên trong khoa, đảm bảo các giảng viên vừa giỏi về lý thuyết vừa thành thạo về tay nghề.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3/2014 CỦA KHOA CƠ KHÍ

Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2014), Tháng Thanh niên 2014, Đoàn TNCS Khoa Cơ khí Trường ĐH KTKT-CN đã có nhiều hoạt động tích cực

Tổng kết hội thi tay nghề Bộ Công thương

TỔNG KẾT HỘI THI TAY NGHỀ BỘ CÔNG THƯƠNG NĂM 2014

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường về việc tập huấn bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho sinh viên tham gia Hội thi tay nghề Bộ Công Thương năm 2014 nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo các học sinh sinh viên ra trường giỏi về lý thuyết và thành thạo về tay nghề, Khoa Cơ khí đã tích cực triển khai thực hiện kế hoạch bồi dưỡng tay nghề thiết kế cơ khí dựa trên phần mềm INVENTOR cho các sinh viên trong thời gian từ ngày 01 tháng 11 năm 2013 đến ngày 11 tháng 01 năm 2014.

Phong trào sản xuất của khoa Cơ khí tại xưởng Mỹ xá

PHONG TRÀO SẢN XUẤT CỦA KHOA CƠ KHÍ TẠI XƯỞNG MỸ XÁ

Nhằm nâng cao chất lượng và năng lực nghề nghiệp của các giảng viên, bồi dưỡng và phát triển năng lực của các giảng viên theo Chuẩn nghề nghiệp, đảm bảo các giảng viên giỏi về lý thuyết và thành thạo về tay nghề, tích cực góp phần xây dựng đội ngũ giảng viên mới, tạo nguồn lực đảm bảo chất lượng dạy và học trong nhà trường, đồng thời tìm ra giải pháp để phát huy hết khả năng công nghệ của các thiết bị máy móc hiện có ở xưởng và góp phần nâng cao đời sống cho các anh chị em giáo viên trong Khoa.

Hội thảo khoa học Khoa Cơ khí - 9/11/2013

BÁO CÁO HỘI THẢO KHOA HỌC KHOA CƠ KHÍ
 Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2013 tại Hội trường lớn, cơ sở Hà Nội số 454 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Khoa Cơ khí đã tổ chức hội thảo khoa học về: “Công nghệ CAD/CAM/CAE-CNC và công tác đào tạo theo hướng ứng dụng CAD/CAM/CAE-CNC trong giảng dạy và sản xuất tại Khoa Cơ khí”